Portrait of beautiful young woman opening her car.

5 ข้อดีของการเช่ารถกับร้านนอกสนามบิน

สมัยนี้การเดินทาง ไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปท่องเที่ยว จะต้องเจอปัญหาเรื่องการเดินทาง โดยเฉพาะหัวเมืองใหญ่อย่าง เชียงใหม่ ภูเก็ต ไม่ว่าจะปัญหารถประจำทางมาช้า คนเต็ม ต้องแย่งกัน เหมารถก้อแพง โดนพาอ้อม ฯลฯ ไม่มีความอิสระในการเดินทางเลย ทางเลือกที่กำลังนิยมมากคือการเช่ารถ ซึ่งมีความยึดหยุ่นในการเดินทางได้ตามใจ สามารถวางแผนการท่องเที่ยวได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเช่ารถมอเตอร์ไซค์ หรือจะเช่ารถยนต์ หรือเช่ารถตู้พร้อมคนขับสำหรับมาเป็นครอบครัวก็สามารถหาได้ง่ายๆ

ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถเช่ารถได้จากเคาน์เตอร์ในสนามบินหรือจองออนไลน์ก็ได้ แต่หากเพื่อนๆรู้ไหมว่ายังมี “ร้านเช่ารถนอกสนามบิน” อีกเยอะแยะมากมาย โดยที่เราไปดู 5 ข้อดีของการเช่ารถกับร้านนอกสนามบินกัน

1.สะดวก มีความยืดหยุ่น
-สะดวกในการรับรถคืนรถ นัดรับตามสถานที่ได้หมดไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ร้านกาแฟ ห้างสรรพสินค้าไม่จำเป็นต้องที่สนามบินอย่างเดียว

2.ไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าได้
-เช่ารถง่ายๆ เพียงมีบัตรประชาชนและใบขับบี่ ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเคดิต ก็เช่าได้

3.ราคาคุ้มค่าที่สุด
-ร้านรถเช่าในพื้นที่ ส่วนใหญ่จะราคาถูก แถมยังต่อราคาได้อีก ไม่ต้องวางเงินค้ำประกันเป็นหมื่นๆ ประหยัดค่าเดินทางได้อีกเยอะ

4.ชำระเงิน ได้หลายช่องทาง
-จะชำระค่าเช่าเป็นเงินสดเมื่อรับรถหน้างาน, โอนออนไลน์,  Promptpay , บัตร credit/debit หรือโอนผ่านธนาคาร ได้หลายช่องทางสุดๆ

5.เช่ารถกับมืออาชีพ
-เช่ารถกับร้านพื้นที่ มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถสะอาด และใหม่ ตลอดเวลา

ในขณะที่มีข้อดีมากมาย แต่ยังมีข้อสงสัยคือ เช่ารถกับไหนดีละ ค้นกูเกิ้ลก็เยอะเหลือเกิน เลือกไม่ถูก จะจองได้ยังไง?  สภาพรถเป็นไง? ได้รถจริงมั๊ย?

ปัญหานี้จะหมดไปถ้าเพื่อนลองเข้ามาใช้บริการค้นหารถเช่าของเรา BuddyGo เราเป็นพันธมิตรกับร้านรถเช่าซึ่งเป็นผู้ประกอบการรถเช่าที่อยู่ในพื่นที่ มาไว้ให้คุณมากที่สุด แต่ละร้านทางเราได้ตรวจสอบคุณภาพ ราคาที่เป็นธรรม และการดูแลรถจากทางร้านอย่างดีเยี่ยม ให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รถใหม่ สะอาด ไร้ปัญหาจุกจิก ทำให้การเดินทางของเพื่อนๆมีแต่ความสุข ความสบายใจ ไม่ต้องคิดไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง ตามสโลแกนของทีมเรา “คิดจะเช่า เราหาให้

#ประวัติความเป็นของ BuddyGo

ป้ายกำกับ:, , ,
Previous Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *